Soi keo – nhan dinh – dự đoán bóng đá Ý Napoli – Lazio ( 01:45 01-06-2015 )


Dữ liệu thống kê chi tiết

Ở vòng đấu cuối Serie A sẽ diễn ra một trận chung kết vì một chiếc vé tham dự đấu trường UEFA Champions League vào mùa giải sau. Trên sân nhà San Paolo vào đêm nay, Napoli sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Lazio. Với Napoli chiến thắng là nhiệm vụ phải bắt buộc, còn với Lazio, họ chỉ cần có một kết quả hòa là đủ để góp mặt tại sân chơi châu lục.

Nếu như ở vòng đấu trước, Lazio chỉ cần hòa Roma thì mọi chuyện đã an bài. Tuy nhiên, việc Roma quyết thắng Lazio đã tạo điều kiện cho Napoli có được trận “chung kết” đêm nay. Napoli càng về cuối mùa họ thi đấu lại rất tệ, từ chỗ có thể đoạt Europa League, Coppa Italia và lọt vào Top 3 Serie A, Napoli giờ chỉ còn đúng mục tiêu cuối cùng.

Đối với Lazio, dù họ không có chất lượng đội hình mạnh như Napoli nhưng chắc chắn quyết tâm của họ là hơn hẳn. Nếu không có tinh thần này hẳn là đội bóng thủ đô đã an phận từ lâu chứ không nắm lợi thế lớn được dự Champions League như hiện tại.

STIP Bóng Đá ti le ca cuoccasino uy tin

Trong trận đấu này, Lazio tuy phải làm khách nhưng họ đang là đội nắm lợi thế tâm lý lớn. Ai cũng biết tình hình hậu trường Napoli trong những ngày qua là như thế nào, HLV Benitez có khả năng rất lớn sẽ ra đi sau trận đấu này, dường như bản thân ông bất lực trong việc vực dậy tinh thần của các cầu thủ. Có khi ông chỉ mong chờ trận đấu này kết thúc cho xong để đường đường chính chính bay sang Real.

Thông tin lực lượng:

Napoli: Michu, Zuniga và de Guzman chấn thương. Miguel Britos bị treo giò.

Lazio: Ederson, Lucas Biglia và Stefan Radu dính chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Napoli: Andujar, Ghoulam, Koulibaly, Albiol, Maggio, Lopez, Inler, Insigne, Hamsik, Callejon, Higuain.
Lazio: Marchetti, Braafheid, Gentiletti, De Vrij, Basta, Parolo, Cataldi, Lulic, Anderson, Djordjevic, Candreva.

Dự đoán tỷ số: 2 – 3