Khuyen mai the thao w88


HOÀN TRẢ THỂ THAO HÀNG TUẦN 0.2% & 0.38% THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN LÊN ĐẾN 12%
 
DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ CHÍNH XÁC- NHÂN ĐÔI TIỀN THƯỞNG
Cược càng nhiều – Hoàn trả càng khủng! Hãy tận hưởng hoàn trả hàng tuần 0.2% tại a-Thể thao & i-Thể thao và 0.38% e-Thể thao
 Gửi tiền và nhận ngay 12% thưởng nạp lại hàng tuần lên đến 1,000 VND. Tham gia ngay tại W88 !!! Hãy tham gia dự đoán ở các trận bóng kinh điển, với các dự đoán đúng Quý Khách có cơ hội nhận được gấp đôi tiền gửi!!!
Đăng ký tài khoản w88 ngay Đăng ký tài khoản w88 ngay Đăng ký tài khoản w88 ngay
NHẬN NGAY HOÀN TRẢ 2,288 VND TẠI e- THỂ THAO
100% HOÀN TRẢ TIỀN THUA CƯỢC TẠI CÁC GIẢI ĐẤU KINH ĐIỂN DỰ ĐOÁN TỈ SỐ GIẢI NGOẠI HẠNG ANH TRÚNG TIỀN THẬT CÙNG W88
Đặt cược vào các trận bóng HOT Quý Khách sẽ nhận thêm tiền hoàn trả 1% tại thể thao lên đến 2,288 VND!!! Tham gia cược ngay tại các giải kinh điển và nhận ngay tiền hoàn trả thua cược lên đến…
Dự đoán ngay các trận bóng khai mạc của giải Ngoại Hạng Anh sôi nổi và có cơ hội…
Đăng ký tài khoản w88 ngay Đăng ký tài khoản w88 ngay Đăng ký tài khoản w88 ngay

 

CƯỢC XIÊN THẮNG THỂ THAO THƯỞNG THÊM 10% LÊN ĐẾN 588 VND
HOÀN TRẢ 100% VÉ CƯỢC XIÊN THUA TẠI E THỂ THAO VÀO CÁC NGÀY LÀM VIỆC TRONG TUẦN!
Quý Khách sẽ có cơ hội nhận ngay 588 VND khi tham gia cược xiên THẮNG tại các giải…
Đăng ký tài khoản w88 ngay Đăng ký tài khoản w88 ngay

 

Qui Định Chung Của Tất Cả Khuyến Mãi

  • Chương trình khuyen mai the thao này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại W88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
  • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
  • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của W88 và W88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
  • W88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
  • W88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của W88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, W88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. Ngoài ra, W88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.